Bạn đang nhận được một dịch vụ Ubisoft hiện không có thông báo trên màn hình của bạn? Tôi đã ở đó và tôi biết thực sự khó chịu khi nhận được một dịch vụ Ubisoft hiện không có thông báo khi cố gắng đăng nhập vào Ubisoft.

Việc điện thoại Android hoặc PC của bạn không thể kết nối với nền tảng kết nối Ubisoft không phải là lỗi của bạn. Nhưng tin tốt là bạn có thể làm gì đó để giải quyết vấn đề này.

Và có, bạn không cần phải là một kỹ thuật viên hoặc một chuyên gia trước khi bạn có thể khắc phục sự cố dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.

Nhưng trước khi tôi chuyển sang các bước khắc phục sự cố cho một dịch vụ Ubisoft hiện không có sẵn sự cố.

Bạn cần biết các yếu tố có thể gây ra sự cố dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng. Chúng ta sẽ thảo luận điều đó trong tiêu đề phụ tiếp theo.

Tại sao tôi nhận được một dịch vụ Ubisoft là hiện không có thông báo?

Các sự cố dịch vụ trực tuyến đang diễn ra là lý do phổ biến nhất khiến game thủ nhận được thông báo dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng khi cố gắng kết nối với các dịch vụ của Ubisoft.

Nhưng đó không phải là tất cả. Các nguyên nhân cơ bản khác có thể là sự cố mạng, quy trình bị hỏng, sự cố giao thức IPv6, ngày và giờ không chính xác.

Tất cả những yếu tố này có thể gây ra tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.

Nếu tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng là do giao thức IPv6, giải pháp là chuyển sang IPv4 hoặc tắt IPv6.

Nhưng đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Chúng tôi đã cung cấp một hướng dẫn khắc phục sự cố rất chi tiết để giải quyết tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng cho những người yêu thích trò chơi như chúng tôi. Đảm bảo đọc đến cuối.

Hướng dẫn khắc phục sự cố cho một dịch vụ Ubisoft hiện là trạng thái không khả dụng

Nếu bạn đang vội, hãy chuyển đến phần tóm tắt để biết hướng dẫn khắc phục sự cố tóm tắt cho một dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.

Nếu không, hãy tiếp tục đọc để nhận được tất cả thông tin mà chúng tôi đam mê truyền lại cho bạn. Tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng có thể được khắc phục bằng nhiều cách.

Hãy nhớ rằng mặc dù bước khắc phục sự cố có thể hiệu quả với bạn nhưng nó có thể không hiệu quả với người khác. Vì vậy, vấn đề là tiếp tục cố gắng cho đến khi bạn có được một thứ giải quyết được vấn đề cho bạn.

# 1. Xác nhận Trạng thái Dịch vụ Trực tuyến

Đôi khi, khi Uplay bị lỗi, nó có thể khiến dịch vụ Ubisoft không khả dụng. Bắt đầu bằng cách kiểm tra trạng thái dịch vụ trực tuyến để xem Uplay có bị trục trặc hay không.

Bạn có thể nhận thông tin về thời gian chết từ Trang hỗ trợ của Ubisoft hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào của họ. Nếu Uplay không hoạt động, tất cả những gì bạn phải làm là đợi nó xuất hiện trở lại.

Nhưng nếu Uplay không hoạt động, thì tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng có thể do các yếu tố cơ bản khác gây ra.

Bạn nên thực hiện một bước xa hơn với việc khắc phục sự cố dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.

# 2. Khởi động lại Hệ thống và Bộ định tuyến

Khởi động lại hệ thống có thể phù hợp với bạn và trong một số trường hợp, bạn có thể phải khởi động lại bộ định tuyến.

Nếu bạn tự hỏi làm thế nào khởi động lại có thể giúp khắc phục sự cố dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng, đây là một giải thích nhỏ.

Khi bạn khởi động lại máy tính Windows của mình, nó cho phép bạn loại bỏ tất cả các lỗi và trục trặc trong cửa sổ.

Đó cũng là một cách tốt để xóa dữ liệu xấu của bạn vì đôi khi, dữ liệu xấu có thể gây ra sự cố. Nếu khởi động lại các cửa sổ không hoạt động, hãy thử khởi động lại bộ định tuyến.

Sau đó, đợi một vài phút và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa. Nếu không, hãy chuyển sang bước khắc phục sự cố tiếp theo.

# 3. Xác nhận Ngày và Giờ trên PC của bạn

Vấn đề là như thế này. Dịch vụ trực tuyến của Ubisoft thường hoạt động với ngày và giờ trên hệ thống. Nghe có vẻ vô lý, nhưng hãy tin tôi, đó là sự thật cay đắng.

Nếu ngày và giờ trên PC của bạn không chính xác, khả năng cao là bạn sẽ nhận được thông báo dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng trên màn hình.

Tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật ngày giờ hệ thống của mình. Xem cách thay đổi ngày và giờ trong PC bên dưới.

 1. Nhấp vào menu Bắt đầu và mở biểu tượng có tên cài đặt.
 2. Nhấp vào phần thời gian và ngôn ngữ và tìm menu ngày và giờ ở phía bên trái của menu.
 3. Bật tùy chọn đặt thời gian tự động và cho vài phút để hệ thống tác động đến lệnh. Nhấp vào menu ngày và sử dụng lịch được cung cấp để đặt ngày chính xác.
 4. Nhấp vào nút OK sau khi bạn đã hoàn tất cài đặt. Và bùm! Bạn có ngày và giờ chính xác trên hệ thống của mình.

Xin chúc mừng, nếu thay đổi có hiệu lực giải quyết được tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.

Nếu nó vẫn cho bạn thông báo tương tự, đừng băn khoăn. Nó vẫn chưa kết thúc. Tiến hành bước khắc phục sự cố tiếp theo.

#4. Ngắt kết nối quy trình của Khoa

Vậy tiếp theo là gì? Đã đến lúc kiểm tra tệp khoa vì tệp bị hỏng có thể kích hoạt thông báo dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng trên PC.

Xem bước để ngắt kết nối quy trình giảng viên.

 1. Truy cập trình quản lý tác vụ trên PC của bạn để tìm ra tệp bị hỏng gây ra tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.
 2. Mở và mở rộng trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp vào các chi tiết khác nằm ở dưới cùng bên trái của cửa sổ.
 3. Điều hướng trình quản lý tác vụ cho đến khi bạn tìm thấy danh sách xử lý nền. Mở danh sách xử lý nền và định vị tệp bị hỏng.
 4. Đánh dấu tệp và nhấp vào tệp đó để kết thúc tác vụ. Xác nhận hành động nếu một hộp thoại xuất hiện trong quá trình này.

Một lần nữa, bước khắc phục sự cố này có thể khắc phục sự cố dịch vụ Ubisoft của bạn hiện không khả dụng và có thể không.

Nếu không, đừng lo lắng! Điều hợp lý nhất cần làm là tiếp tục thử các bước khắc phục sự cố cho đến khi sự cố được khắc phục.

# 5. Gỡ cài đặt Hamachi

Một số người chơi thực sự tin rằng Hamachi có thể gây ra thông báo dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng và họ đã làm chứng cho việc gỡ cài đặt đã giúp họ giải quyết vấn đề như thế nào.

Xem bước gỡ cài đặt Hamachi bên dưới.

 1. Nhấp vào menu bắt đầu, sau đó nhấp vào bảng điều khiển.
 2. Nhấp vào xem dưới dạng một danh mục ở trên cùng và nhấp vào chương trình, gỡ cài đặt.
 3. Tìm công cụ Loingmein Hamachi và nhấp vào gỡ cài đặt. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt. Sau đó, khởi động lại PC của bạn và kiểm tra xem dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng thông báo không còn hiển thị trên màn hình hay không.

# 6. Sửa chữa các tệp bị hỏng

Nếu bạn có một tệp bị hỏng trên hệ thống của mình, sẽ có sự cố mạng cuối cùng sẽ gây ra tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.

Vì vậy, giải pháp là quét PC của bạn bằng Trình kiểm tra tệp hệ thống và sửa các tệp bị hỏng. Xem cách sửa tệp bị hỏng trên PC của bạn.

Nhấp vào menu bắt đầu và nhập dấu nhắc lệnh.

 1. Chạy dấu nhắc lệnh với tư cách quản trị viên và nhập SFC / scannow.
 2. Nhấn enter và cho khoảng 15 phút để hoàn tất quá trình quét.
 3. Khi quá trình quét hoàn tất, hãy khởi động lại PC của bạn và đăng nhập vào Ubisoft để xác nhận xem sự cố đã được khắc phục chưa.

# 7. Tắt IPv6

Đó là bạn ngắt kết nối IPv6 hoặc thay đổi sang IPv4. Dù theo cách nào nó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.

Nếu bạn muốn ngắt kết nối IPv6, đây là cách đơn giản để thực hiện.

 1. Mở hộp thoại chạy bằng cách nhấn đồng thời phím windows và phím R. Nhập ncpa.cpiin vào hộp tìm kiếm và nhấn OK.
 2. Mở cài đặt kết nối internet và nhấp đúp vào bộ điều hợp mạng đang hoạt động.
 3. Nhấp vào Thuộc tính và tìm mục nhập giao thức internet phiên bản 6.
 4. Tắt IPv6 bằng cách chọn hộp bên cạnh nó.
 5. Khởi động lại hệ thống của bạn để xác nhận xem dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng, sự cố đã được khắc phục hay chưa.

#số 8. Sử dụng địa chỉ DNS và IP tĩnh

Mẹo là chỉ định một địa chỉ DNS Nd IP tĩnh cho PC của bạn. Công bằng mà nói, nó đã được chứng minh là hiệu quả để giải quyết một dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng đối với nhiều người chơi.

Hy vọng rằng nó cũng giải quyết được vấn đề của bạn. Xem bước dưới đây để biết cách gán địa chỉ IP tĩnh và DNS cho hệ thống.

 1. Mở menu tìm kiếm và nhập cmd, sau đó bấm OK.
 2. Nhập ipconfig / all và nhấp enter.
 3. Điều hướng đến phần Mạng và xác định kết nối mạng của bạn. Đảm bảo viết xuống cổng mặc định, mặt nạ mạng con, DNS và Mặt nạ.
 4. Nhấn đồng thời menu Windows và phím R để mở hộp tìm kiếm.
 5. Trong hộp tìm kiếm, nhập ncpa.cpl và nhấp vào OK để mở cài đặt kết nối internet.
 6. Nhấp chuột trái vào bộ điều hợp mạng đang hoạt động, nhấp vào Thuộc tính và tìm IPv4 từ danh sách.
 7. Nhấp vào IPv4, sau đó nhấp vào các thuộc tính.
 8. Chuyển sang nút radio để sử dụng địa chỉ máy chủ DNS sau và nhập 8.8.4.4 và 8.8 tương ứng.
 9. Sau đó, tiếp tục sử dụng địa chỉ IP sau và sử dụng chính xác được sử dụng làm mặc định của cổng. Thay đổi chữ số cuối cùng và nhập một cái gì đó khác sau chữ số cuối cùng cho. Tiến hành điền vào các chi tiết bạn đã ghi ra ở đầu bước khắc phục sự cố.

Khắc phục sự cố này sẽ giải quyết vấn đề dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng trong cửa sổ 10.

Bước khắc phục sự cố cuối cùng để giải quyết tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng là chạy thiết lập lại mạng trên hệ thống của bạn.

# 9. Chạy thiết lập lại mạng

Nếu bạn đã thử các bước khắc phục sự cố được đề cập trước đó và không có kết quả khả quan, thì dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.

Sự cố có thể do mạng và lỗi đặt lại. Bạn phải chạy thiết lập lại mạng để giúp bạn vượt qua sự cố dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.

Xem cách thiết lập lại mạng cho hệ thống của bạn.

 1. Nhấn đồng thời phím Windows và R để mở hộp tìm kiếm.
 2. Nhập cài đặt ms và nhấn Enter.
 3. Trong cài đặt, điều hướng đến nút đặt lại mạng và làm theo hướng dẫn trên màn hình đang diễn ra để hoàn tất quá trình đặt lại mạng.

Việc thiết lập lại mạng sẽ giải quyết được tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng và đưa mọi thứ trở lại vị trí cũ.

Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với kỹ thuật để được trợ giúp nếu bạn vẫn có thể giải quyết được sự cố. Một kỹ thuật viên có thể tiến xa đến mức quét PC của bạn bằng một công cụ sửa chữa PC.

Rõ ràng, PC của bạn cần được sửa chữa để kết nối với nền tảng dịch vụ Ubisoft.

# 10. Cài đặt lại và gỡ cài đặt Windows

Khi tất cả các bước khắc phục sự cố không giải quyết được tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng, cài đặt lại và gỡ cài đặt windows là lựa chọn cuối cùng.

Tuy nhiên, Đảm bảo rằng các cửa sổ mới được cài đặt lại được cập nhật và không có lỗi. Nếu không, bạn có thể không nhận được kết quả mong muốn để khắc phục tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng và chơi trò chơi yêu thích của bạn.

Tóm tắt các bước khắc phục sự cố để khắc phục Dịch vụ Ubisoft là Trạng thái hiện không khả dụng

Bất kể gói dịch vụ Ubisoft của bạn là gì, bạn cần PC của mình kết nối với dịch vụ Ubisoft để truy cập trò chơi của bạn.

Như chúng tôi đã hứa, đây là phần tóm tắt và chúng tôi chỉ đưa ra một chi tiết ngắn gọn và chính xác về cách khắc phục sự cố dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.

Vì vậy, đây là cách khắc phục tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng Trong một câu – khởi động lại PC và bộ định tuyến của bạn, cập nhật ngày và giờ trên hệ thống của bạn, thay đổi IPv6 và chạy thiết lập lại mạng.

Trên hết, hãy nhận trợ giúp từ chuyên gia nếu bạn dường như không thể tìm ra cách khắc phục sự cố.

Khi bạn thuê một kỹ thuật viên để giúp bạn vượt qua trạng thái dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng, bạn có thể chắc chắn về một kết quả tốt.

Sự kết luận

Chúng tôi đã cung cấp như chúng tôi đã hứa sẽ cung cấp một bước khắc phục sự cố chi tiết để giải quyết tình trạng dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng ở đầu bài viết.

Các bước khắc phục sự cố để khắc phục sự cố dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng không giới hạn ở những bước được đề cập trong bài viết này.

Nếu có các bước khác để khắc phục sự cố dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Chúng tôi muốn khám phá thêm bí mật để khắc phục sự cố dịch vụ Ubisoft hiện không khả dụng.